3 Lý do khiến bạn thua Roulette một cách thường xuyên

3 lý do khiến bạn thua Roulette

Roulette luôn được xem là trò chơi đơn giản, hấp dẫn và mức thưởng cao tại các Casino online. Hiện nay số lượng người tham gia và chiến thắng trò chơi này là tương đối nhiều. Tuy vậy, M88 biết rằng vẫn có rất nhiều người chơi, đặc biệt là tân thủ gặp khó khăn và hay thua game Roulette. Do đó, sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra 3 lý do khiến bạn thua Roulette chính và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chọn sai địa chỉ chơi Roulette kém uy tín

Chơi game Roulette hiện nay rất đơn giản khi có rất nhiều địa chỉ tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phải các địa chỉ kém uy tín thì khả năng thua rất cao.

Tại sao chọn sai cổng game Roulette lại dễ thua

Đối với các cao thủ thì việc lựa chọn địa chỉ chơi game gần như là quan trọng nhất. Nếu bạn chọn nhầm một địa chỉ lừa đảo hay kém uy tín thì bạn đã thua ngay từ khi bắt đầu.

Chọn sai website là lý do khiến bạn thua Roulette phổ biến nhất. Đặc biệt, đối với tân thủ thì việc này càng dễ xảy ra vì kiến thức và kinh nghiệm chưa nhiều. 

Tại sao lại thua ở những website kém uy tín? Bởi vì họ tạo ra không phải là để bạn tham gia, chiến thắng. Mục đích của các kênh Roulette này đó là đánh cắp thông tin và tài sản của người chơi. Do đó, cho dù bạn chơi hay như thế nào thì cũng chỉ có một kết quả đó là thua.

Lựa chọn cổng game chơi Roulette uy tín là rất quan trọng

Cách lựa chọn cổng game Roulette uy tín

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân mình thì bạn nên có cách lựa chọn địa chỉ chơi game Roulette thực sự uy tín. Điều này thực tế không quá khó như mọi người vẫn nghĩ.

Trước tiên bạn có thể tìm kiếm các phương thức liên lạc và địa chỉ của nhà game rồi kiểm tra, xác thực nó. Song song với việc này bạn có thể kéo xuống để xem chính sách pháp lý, các giấy tờ chứng nhận uy tín. Nếu đó là cổng game có tài trợ cho các câu lạc bộ hay thương hiệu nổi tiếng thì càng đáng tin.

Tiếp theo, bạn có thể xem feedback của những người từng tham gia chơi Roulette. Bạn cũng có thể tham khảo bạn bè, người thân về địa chỉ chơi Roulette uy tín.

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì có thể thử nạp tiền, chơi game rồi rút tiền ra. Quá trình này thực hiện thành công thì bạn đã tin tưởng được website rồi.

Không có kế hoạch và giới hạn vốn khi chơi Roulette

Đa số người chơi khi mới bắt đầu chơi Roulette thường có xu hướng không kiểm soát. Tân thủ sẽ chơi theo quán tính và đó là một lý do khiến bạn thua Roulette thường xuyên.

Lỗi chơi Roulette không có kế hoạch

Những người mới tham gia thường thấy luật chơi Roulette đơn giản và có nhiều người chiến thắng nên rất chủ quan. Họ sẽ không có bất kỳ một kế hoạch nào về việc đặt cược hay áp dụng chiến thuật nên tỷ lệ thua rất cao.

Đa số người chơi thua đều là đánh theo ngẫu nhiên hoặc áp dụng máy móc các chiến thuật từ cao thủ chia sẻ. Đánh như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được bản thân đang đi đúng hay sai hướng.

Để khắc phục thì bạn nên đặt ra kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Hãy tìm hiểu kỹ luật chơi, tham khảo từ những game thủ khác để có sự phân tích, nhận định chi tiết. Đặc biệt, cho dù áp dụng mẹo chơi từ cao thủ thì cũng cần xem xét thật kỹ để áp dụng đúng thời điểm.

Chơi Roulette không có kế hoạch dễ khiến bạn bị thua

Lý do khiến bạn thua Roulette: không có giới hạn vốn

Một lý do rất hay thường gặp khác khiến game thủ thua Roulette đó là chơi  không giới hạn. Vì mỗi ván game thường trôi qua rất nhanh nên nếu không để ý thì bạn có thể tham gia hàng trăm ván mỗi ngày. Trường hợp thua mà không biết dừng lại thì thậm chí có thể cháy túi chỉ sau 1 buổi tham gia.

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân thì bạn hãy đặt ra giới hạn khi đặt cược. Theo đó, bạn hãy đặt ra số tiền lãi hoặc lỗ tương xứng với vốn của mình. Khi đạt tới con số lãi hoặc lỗ đó thì bạn cần dừng lại ngay lập tức cho dù đang ở tình thế như thế nào. Cách chơi này sẽ giúp bạn luôn ở mức an toàn và có thể đi lâu dài trên thị trường.

Lý do khiến bạn thua Roulette: Không kiểm soát được tâm lý

Tâm lý là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chơi Roulette. Nếu bạn đang ở trạng thái tâm lý bất ổn hoặc lo lắng thì chắc chắn khả năng phân tích sẽ vô cùng tệ. Thậm chí, ở thời điểm này bạn sẽ rất dễ đưa ra các quyết định sai lầm, vội vàng.

Nhìn chung, chẳng có game thủ Roulette nào có thể chiến thắng nếu tâm lý đang bất ổn. Do đó, trong mọi trường hợp bạn phải luôn kiểm soát được tâm lý. Đừng quá quan trọng việc thắng thua khiến bản thân bị áp lực lớn. Hãy hiểu rằng trò chơi thì có thắng ắt sẽ có thua. Chỉ có thua mới giúp ta nhận ra nhiều điều để thay đổi và chiến thắng.

Kiểm soát tâm lý kém dễ khiến bạn thua Roulette

Trong trường hợp bạn cảm thấy không thể kiểm soát được tâm lý thì hãy dừng lại ngay lập tức. Chỉ quay lại trong tình trạng tâm lý hoàn toàn ổn định.

 

Tham gia Roulette rõ ràng là một lựa chọn thông minh bởi sự đơn giản, mức thưởng lớn của nó. Tuy nhiên, hãy tham khảo 3 lý do khiến bạn thua Roulette thường xuyên như trên đây để tránh xa chúng. Khi đủ sự bình tĩnh và khắc phục được 3 lý do này thì cơ hội thắng của bạn sẽ rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *