5+ Mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt mà nhà game không muốn bạn biết

Mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt

Rồng Hổ hiện là một trong những trò chơi có lượng người tham gia đông đảo nhất tại các cổng game online. Game này khá đơn giản và mang tính hấp dẫn cao nên rất được yêu thích. Tất nhiên, nhà game nào cũng sẽ muốn người chơi thua nhiều để họ thắng cược nhưng bạn hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Theo đó, bạn hãy học hỏi 5 mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt sau đây từ cao thủ M88 để “bào” mọi sàn.

Khai thác tối đa quy tắc chơi Rồng Hổ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia trò chơi Rồng Hổ thì việc tìm hiểu quy tắc chơi là vô cùng cần thiết. Bạn đừng bao giờ cá cược khi bản thân còn đang mơ hồ về chính trò chơi đó. Hãy để bản thân luôn chủ động đặt cược những thứ mình đã biết rõ.

Thực tế cho thấy quy luật chơi Rồng Hổ rất đơn giản. Đó là quy trình Dealer chia cho mỗi bên Dragon và Tiger. Nhiệm vụ của bạn là phán đoán rằng bên nào sẽ có điểm số cao hơn hoặc hòa. 

Quy tắc chơi Rồng Hổ

Việc nắm rõ quy tắc là cách để bạn đánh Dragon Tiger một cách chính xác, không phạm luật hoặc trái kèo. Ngoài ra, nếu bạn hiểu rõ bản chất trò chơi này thì khả năng chiến thắng cũng rất cao.

Một điển hình cho việc khai thác quy tắc chơi Rồng Hổ đó là xác định tỷ lệ ra các cổng Tie, Dragon và Tiger. Thông thường cửa Tie (hòa) sẽ có mức thưởng cao nhất nhưng tỷ lệ ra cũng rất thấp. Do đó bạn hãy nên hạn chế đặt cược vào cổng Tie. Khi bạn hiểu được điều này thì sẽ chỉ còn 2 cổng game trong lựa chọn và tỷ lệ thắng đã được nâng lên nhiều lần.

Chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia Rồng Hổ

Mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt tiếp theo mà bạn nên nắm giữ đó là sự chuẩn bị kỹ càng về cả tâm lý và kỹ thuật chơi. Một người chiến thắng Dragon Tiger thường là kết quả của một quá trình chuẩn bị kỹ càng.

Chuẩn bị về tinh thần

Bất kỳ ai khi tham gia trò chơi này cũng đều muốn chiến thắng nhưng bạn cần phải giảm bớt sự kỳ vọng. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng đây là trò chơi và nó sẽ có thắng, có thua. Thậm chí bạn có thể sẽ phải thua nhiều ván trước khi tìm ra quy luật chiến thắng.

Việc tự giảm bớt áp lực cho chính mình là cách để bạn kiểm soát tốt cuộc đua. Chỉ những người có tâm thế bình thản, cố gắng nhưng không áp lực mới dễ dàng chiến thắng.

Chuẩn bị về kế hoạch vốn

Mỗi ván Rồng Hổ thường trôi qua rất nhanh nên nếu không có sự kiểm soát thì bạn sẽ đánh tới hàng trăm ván mỗi ngày. Thắng thì chẳng ai nói gì nhưng trong trường hợp thua thì tỷ lệ bạn trở nên trắng túi là điều rất dễ hiểu.

Chuẩn bị tinh thần và kế hoạch vốn khi chơi Rồng Hổ

Ngay từ ban đầu bạn nên có sự những kế hoạch về số tiền vốn mình đang sở hữu. Muốn đi đường dài thì bạn cần đặt ra những giới hạn về tiền cược mỗi ván, mỗi ngày của bản thân mình.

Người thông minh là khi biết dừng lại đúng lúc. Kể cả lúc lãi hoặc lỗ thì bạn cũng cần có một con số vừa đủ để dừng lại. Đây là cách để nguồn vốn được đảm bảo.

Mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt dựa theo cảm xúc

Không chỉ có lúc chuẩn bị mà trong suốt quá trình chơi game Rồng Hổ thì cảm xúc cũng có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thắng thua của bạn. Bất kỳ game thủ nào muốn chiến thắng cũng cần kiểm soát được yếu tố này.

Đầu tiên, bạn tuyệt đối không được phép lựa chọn cổng Dragon – Tie – Tiger dựa theo cảm quan nhất thời. Cách tốt nhất để giúp bạn chiến thắng trò chơi này đó là đánh các cổng theo sự phân tích logic.

Trường hợp khi bạn đang có cảm xúc không ổn định vì cuộc sống, gia đình thì không nên tham gia chơi Rồng Hổ. Những cảm xúc tiêu cực có thể khiến bạn đưa ra nhiều quyết định vội vàng, sai lầm. Tất nhiên khả năng thua cũng sẽ rất cao.

Kể cả khi bạn tham gia mà thua một số ván rồi thì cũng nên dừng lại. Chúng tôi tin rằng một người chơi khi đã bị thua nhiều ván thì sẽ bị áp lực về tinh thần và kém đi sự minh mẫn cần thiết. Nếu tiếp tục chơi trong lúc này thì khả năng thắng cũng sẽ không hề cao.

Mẹo áp dụng các chiến thuật chơi Rồng Hổ 

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt trên internet. Ngay tại các trang tin tức của M88 cũng có rất nhiều chia sẻ từ cao thủ. Đây là phần quan trọng để game thủ có thể tham khảo, tránh các sai sót và nhanh đi đến chiến thắng hơn.

Mẹo áp dụng các chiến thuật khi chơi Rồng Hổ

Tuy vậy, bạn cần phải có cách tiếp cận chiến thuật thông minh. Hãy lựa chọn những phương pháp thực sự có hiệu quả bằng cách phân tích kỹ càng chúng. Ngoài ra, cách nào áp dụng trong hoàn cảnh nào cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng. Không có chiến thuật nào có thể dùng cho mọi trường hợp được.

Ngoài ra, nếu có thể bạn cũng nên áp dụng nhiều phương pháp lại với nhau để có kết quả tốt nhất. Điều này cũng cần là thành quả của quá trình phân tích lâu dài.

Mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt: Biết chọn thời điểm 

Đối với các cao thủ chơi Dragon Tiger thì yếu tố họ quan tâm nhất chính là thời điểm. Nếu bạn vào cược đúng lúc thì sẽ thắng lớn, ngược lại khi cảm thấy cơ hội không có thì đó cũng là thời điểm cao thủ dừng lại.

Bạn hoàn toàn cũng có thể học hỏi được mẹo chơi cực hay này từ các cao thủ. Tuy nhiên, điều này cần phải được tích lũy kinh nghiệm theo thời gian. Ban đầu quyết định lựa chọn theo thời điểm của bạn có thể sẽ gặp một vài sai sót nhưng theo thời gian nó sẽ chính xác hơn.

Điều quan trọng nhất khi thực hiện mẹo chơi này đó là sự quyết đoán. Khi bạn đã có cảm nhận, phân tích thì hãy vào cược hoặc dừng lại một cách dứt khoát. Đây không phải là trò chơi thích hợp cho những người chần chừ, kém quyết đoán.

 

Tham gia, chơi Rồng Hổ online hiện nay đã trở thành xu hướng với tính giải trí và mức thưởng cao. Tất nhiên bất kỳ ai tham gia chơi game cũng muốn chiến thắng. Nếu bạn cũng vậy thì hãy tham khảo 5 mẹo chơi Rồng Hổ đặc biệt hay như trên và áp dụng ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *