Kèo đồng banh là gì? 3 mẹo chơi đồng banh cực chuẩn

Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là thuật ngữ rất quen thuộc với những người từng tham gia cá cược bóng đá. Nếu đăng ký M88 và chơi đồng banh thì thậm chí bạn còn có cơ hội trúng số tiền thưởng cực lớn. Tuy nhiên, đối với anh em tân thủ thì đây vẫn là kèo cược khá mới lạ, không chỉ khó tiếp cận mà thắng cũng không dễ dàng. Nếu bạn cũng đang gặp tình huống này thì hãy theo dõi thông tin lý giải kèo đồng banh là gì cùng 3 mẹo chơi cực hay từ cao thủ sau đây.

Giải thích chi tiết về kèo đồng banh

Nếu chưa tìm hiểu thì ai cũng nghĩ rằng kèo đồng banh khó chơi. Thực tế cho thấy đây là kèo cược khá đơn giản, nếu bạn hiểu tham khảo kỹ các thông tin sau thì việc vào tiền là rất dễ dàng.

Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh được hiểu một cách đơn giản là kèo chấp 0. Nếu nói một cách sâu xa thì đây giống như kèo châu Âu nhưng bỏ đi cổng hòa (x). Như vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kiến thức từ kèo châu Âu (1×2) để ứng dụng vào đồng banh.

Vốn dĩ chúng ta đã nói rằng kèo chấp có tỷ lệ thắng cao hơn kèo châu Âu. Riêng với kèo chấp 0 thì con số tỷ lệ này thậm chí có thể tăng lên nhiều hơn nữa. Đó chính là lý do rất nhiều game thủ đã chiến thắng và phát tài khi chơi kèo đồng banh tại M88.

Giải thích về kèo chấp đồng banh

Các trận đấu thường dùng kèo đồng banh

Kèo chấp là kèo cược dùng để đánh giá sự chênh lệch về đẳng cấp, phong độ và lợi thế của 2 đội. Thông thường, đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu một số bàn thắng nhất định nào đó.

Như vậy, kèo chấp 0 hay kèo đồng banh chính là kèo cược mà không có đội nào chấp đội nào. Điều này có nghĩa là 2 đội gặp nhau với phong độ, đẳng cấp và lợi thế tương đồng. Nói một cách đơn giản là 2 đội có cơ hội thắng tương đương nhau.

Tổng hợp 3 mẹo chơi kèo đồng banh tốt nhất hiện nay

Nhiều người khi hiểu kèo đồng banh là gì thì thường có xu hướng chủ quan. Đây chính là lý do khiến bet thủ thường xuyên thua cược. Bạn nên nhớ rằng không có kèo cược nào là dễ thắng, chỉ có người chơi nắm vững các kỹ năng đánh tốt. Nếu bạn chưa có điều đó thì hãy tích lũy 3 mẹo chơi sau đây:

Lựa chọn trận đấu và kèo cược thông minh

Đối với các chuyên gia thì việc lựa chọn trận đấu để đặt cược kèo đồng banh quyết định tới 50% khả năng chiến thắng. Có 2 lỗi cơ bản trong việc chọn kèo khiến bạn dễ thất bại bao gồm:

  • Cùng lúc đặt cược nhiều trận đấu: Điều này sẽ khiến vốn bạn bị chia nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng không đủ thời gian, tâm trí và thông tin để phân tích chính xác.
  • Lựa chọn trận đấu khó: Khi bạn càng ít hiểu biết về trận đấu đó hoặc chọn trận có nhiều khả năng xảy ra bất ngờ thì rất rủi ro. 

Lựa chọn trận đấu để cược kèo chấp đồng banh

Để khắc phục được những điều này thì bạn cần lựa chọn 1 – 2 trận đấu mỗi lần đặt cược. Ngoài ra, hãy chọn trận đấu mà khả năng xảy ra bất ngờ là ít và rõ ràng hơn về tỷ lệ thắng. Nếu bạn có kiến thức về đội bóng nào thì nên ưu tiên chọn vào đội đó.

Học cách phân tích hai đội

Kèo đồng banh là gì? Đó là kèo cược giữa 2 đội được đánh giá tương đương về phong độ và đẳng cấp. Vậy thì bạn nên gia tăng cơ hội chiến thắng của bản thân bằng việc phân tích một cách kỹ càng hơn.

Dự đoán kèo cược này bạn chỉ cần phân tích xem đội nào sẽ có khả năng chiến thắng. Để làm được điều này thì bạn cần trả lời tốt các câu hỏi sau đây:

  • Thành tích đối đầu của 2 đội trong lịch sử là như thế nào?
  • Phong độ của mỗi đội trong 5 trận đấu gần nhất như thế nào?
  • Đội chủ nhà có phong độ sân nhà ra sao? Đội khách có phong độ sân khách ra sao?
  • Tình hình lực lượng của 2 đội còn đầy đủ hay không? Có thiếu vắng trụ cột nào không?
  • Đây có phải là trận đấu quan trọng hay chỉ là thủ tục?

Chỉ cần phân tích thật tốt các thông tin trên thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đưa ra nhận định về kết quả trận đấu sắp tới. Lúc này tỷ lệ thắng của bạn có thể tăng lên nhiều lần.

Kiểm soát cảm xúc và quyết định

Cảm xúc là một yếu tố ảnh hưởng nhiều tới khả năng thắng kèo đồng banh. Như chúng tôi đã nói ở trên, bạn cần phải có sự phân tích và lựa chọn hợp lý thì mới gia tăng tỷ lệ thắng. Điều này sẽ không thể thực hiện nếu bạn đang ở cảm xúc ức chế hoặc buồn bực. Sự sáng suốt chỉ đến với người thực sự bình tĩnh.

Bình tĩnh khi chơi kèo chấp đồng banh

Trước khi chơi dự đoán kèo đồng banh bạn cần biết rằng đây không phải game thắng 100%. Việc thua một vài ván là điều bình thường, nếu có thể bạn hãy tạm dừng để xem xét lại cách đánh của bản thân đã hiệu quả hay chưa.

Đặc biệt, bạn cần vững vàng với quyết định của bản thân. Ý kiến chuyên gia là một thứ giúp bạn nhận định nhưng đừng để nó làm bạn thay đổi quyết định. Khi đã phân tích đủ tốt thì dù đi ngược với mọi người bạn cũng đừng lo lắng.

 

Qua thông tin trên đây chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu kèo đồng banh là gì. Đồng thời, những mẹo chơi kèo đồng banh trên cũng là được tích lũy từ cao thủ và đã giúp rất nhiều bet thủ chiến thắng nên bạn nên áp dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *